Xúc xích cuốn thịt heo xông khói

  • Chuẩn bị
    10 phút
  • Thời gian nấu
    30 phút
  • Khẩu phần
    4
  • Lượt xem
    302

Mã số BS67

Các nguyên liệu

Giá trị dinh dưỡng

Mỗi khẩu phần: 501 Kcal

  • Giá trị hàng ngày*
  • Protein 49.6g
    99.2%
  • Fat 41.8g
    53%
  • Carbs 0g
  • Net Carbs 0g

    Hướng dẫn nấu ăn

    Bước 1

    Làm nóng bếp nướng trên lửa vừa, cho xúc xích vào, nướng trong vài phút mỗi mặt, chuyển ra đĩa và để nguội trong vài phút

    Bước 2

    Cắt một đường rãnh ở giữa mỗi chiếc xúc xích, nhồi vào mỗi chiếc xúc xích 2 lát phô mai và nêm muối, tiêu, ớt bột, hành tây và bột tỏi

    Bước 3

    Bọc từng viên xúc xích đã nhồi bằng một dải thịt heo xông khói, cố định bằng tăm, đặt lên khay nướng đã lót sẵn giấy bạc, cho vào lò nướng ở nhiệt độ 200ºC (400ºF) và nướng trong 15 phút rồi dọn ra đĩa

    Kết luận

    Chúc bạn ngon miệng

    Thực đơn giảm cân của bạn

    X

    Vui lòng đăng nhập tài khoản thành viên PRO trở lên để xem nội dung này

    Hoặc đăng ký gói thành viên tại đây